ข้อจำกัดความรับผิดชอบ

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือมีคำถามเกี่ยวกับข้อจำกัดความรับผิดชอบของเว็บไซต์ของเรา โปรดติดต่อเราทางอีเมลที่ [email protected]

ข้อจำกัดความรับผิดชอบสำหรับ Vipvup.net

ข้อมูลทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้ www.Vipvup.net.com เผยแพร่โดยสุจริตและเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้ข้อมูลทั่วไปเท่านั้น www.Vipvup.net ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความน่าเชื่อถือ และความถูกต้องของข้อมูลนี้ การดำเนินการใดๆ ที่คุณดำเนินการกับข้อมูลที่คุณพบบนเว็บไซต์นี้ (www.Vipvup.net) เป็นความเสี่ยงของคุณเอง www.Vipvup.net จะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียและ/หรือความเสียหายใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับการใช้เว็บไซต์ของเรา

จากเว็บไซต์ของเรา คุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์อื่นๆ ได้โดยทำตามไฮเปอร์ลิงก์ไปยังเว็บไซต์ภายนอกดังกล่าว แม้ว่าเราจะพยายามให้เฉพาะลิงก์ที่มีคุณภาพไปยังเว็บไซต์ที่เป็นประโยชน์และมีจริยธรรม แต่เราไม่สามารถควบคุมเนื้อหาและลักษณะของเว็บไซต์เหล่านี้ได้ ลิงก์เหล่านี้ไปยังเว็บไซต์อื่นไม่ได้หมายความถึงคำแนะนำสำหรับเนื้อหาทั้งหมดที่พบในเว็บไซต์เหล่านี้ เจ้าของเว็บไซต์และเนื้อหาอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ และอาจเกิดขึ้นก่อนที่เราจะมีโอกาสลบลิงก์ที่อาจ “ไม่ดี” ออกไป

โปรดทราบว่าเมื่อคุณออกจากเว็บไซต์ของเรา ไซต์อื่นๆ อาจมีนโยบายความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดที่แตกต่างกันซึ่งอยู่นอกเหนือการควบคุมของเรา โปรดตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์เหล่านี้รวมถึง “ข้อกำหนดในการให้บริการ” ก่อนทำธุรกิจหรืออัปโหลดข้อมูลใด ๆ

ยินยอม

โดยการใช้เว็บไซต์ของเรา คุณยินยอมที่จะปฏิเสธความรับผิดชอบของเราและยอมรับเงื่อนไขของเว็บไซต์

อัปเดต

หากเราอัปเดต แก้ไข หรือเปลี่ยนแปลงเอกสารนี้ การเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นจะถูกโพสต์ไว้อย่างชัดเจนที่นี่